Dịch vụ sửa máy tính uy tín nhất Việt Nam của Máy tính Trần Anh

minh hiếu
Th 3 21/03/2023

Dịch vụ sửa máy tính uy tín nhất Việt Nam của Máy tính Trần Anh

Máy tính Trần Anh - Địa chỉ sửa máy tính uy tín nhất Việt Nam

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì máy tính, Máy tính Trần Anh đã trở thành một trong những địa chỉ sửa máy tính uy tín nhất Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy tính chất lượng nhất, nhanh chóng và tiện lợi.

Đến với Máy tính Trần Anh, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ sửa máy tính như:

1:Sửa máy tính tại cửa hàng: Với hệ thống cửa hàng rộng khắp trên toàn quốc, Máy tính Trần Anh cung cấp dịch vụ sửa máy tính chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án sửa chữa phù hợp nhất với tình trạng của máy tính của bạn.

2:Sửa máy tính tại nhà: Nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng, chúng tôi sẽ đưa đội ngũ kỹ thuật viên đến tận nhà để kiểm tra và sửa chữa máy tính của bạn. Với dịch vụ này, bạn sẽ không mất nhiều thời gian và sẽ được tiết kiệm chi phí vận chuyển.

3:Sửa máy tính từ xa: Nếu bạn đang gặp sự cố với máy tính và không thể đưa máy đến cửa hàng hoặc đợi đội ngũ kỹ thuật viên đến tận nhà, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa từ xa. Chỉ cần kết nối Internet, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả.

4:Bảo trì máy tính: Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính định kỳ để đảm bảo máy tính của bạn hoạt động ổn định, tránh những sự cố không đáng có. ngoài dịch vụ sửa máy tính , sửa máy in đổ mực máy in , sửa laptop tại nhà liên hệ ngay để có giá tốt

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRẦN ANH
Địa chỉ: Số 33 Ngõ 178 phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Chi Nhánh : Số 189 Lạc Long Quân - Tây hồ 
Chi Nhánh : Số 263 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên
Chi Nhanh : Số 16 Lê Lợi - Phường 4 -Quận Gò Vấp - TP HCM

Điện thoại: 0819 329 999 & 0911 616 193 & 024 6328 9333 & 0963 872 333 

Email: phuongdung992012@gmail.com
https://maytinhtrananh.vn